Bạn biết cách chơi Game trên tivi Sony chưa? Hãy thử ngay

06/04/2024

Chơi game là biện pháp giải trí hữu hiệu được nhiều người áp dụng. Bên cạnh các máy chơi game thông thường, người dùng có thể tận dụng tính năng chơi game trực tiếp trên tivi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thiết lập chơi game như vậy. Để giúp bạn biết cách chơi Game trên tivi và mở thiết lập chế độ chơi trò chơi trên tivi Sony, Điện máy Châu Anh xin chia sẻ cho bạn một vài thông tin hữu ích dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Bạn biết cách chơi Game trên tivi Sony chưa? Hãy thử ngay
Chơi Game trên tivi Sony giúp bạn có những trải nghiệm sống động hơn

Một số lưu ý khi chơi Game trên tivi Sony:

  • Tránh mở nhiều ứng dụng chạy trên tivi Sony cùng lúc. Điều này sẽ khiến tivi bị nặng, quá tải, dẫn tới hiện tượng bị thoát ra đột ngột khi chơi.

  • Không nên chắn các lỗ thoát khí trên tivi, giữ tivi luôn thông thoáng, tránh xa ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Tivi rất dễ nóng khi hoạt động với công suất lớn.

  • Kết nối đường truyền mạng luôn ổn định để tránh quá trình chơi game bị giật lag.

  • Giữ khoảng cách từ chỗ ngồi đến màn hình tivi phù hợp để tránh gây ra hiện tượng nhức mỏi, đau mắt.

Cách bật chế độ chơi Game:

Nên bật chế độ chơi game trên để đảm bảo rằng tivi hoạt động tối ưu cho trải nghiệm chiến game của bạn. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn nút  trên remote để vào phần Cài đặt trên tivi.

Bước 2: Chọn mục Display & Sound (Hiển thị & Âm thanh), sau đó mở phần Picture (Hình ảnh) > Chọn Picture Mode (Chế độ hình ảnh) > Chọn Game (Trò chơi).

Tải, cài đặt để chơi Game trên tivi Sony

Bước 1: Kết nối tivi vào internet và đăng nhập tài khoản Google.

Kết nối Internet với tivi và đăng nhập tài khoản Google

Bước 2: Sử dụng điều khiển => Chọn Google Play

nhấn vào biểu tượng Google Play

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện nhiều biểu tượng => Chọn biểu tượng Games => Nhấn tải về

Chọn biểu tượng Games > Nhấn tải về

Bước 4: Kết nối tay cầm với tivi Sony

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng cách kết nối với tivi với tay cầm chơi game qua Bluetooth cho thuận tiện và nhanh gọn. Bạn chỉ cần truy cập kết nối tay game với tivi Android hỗ trợ kết nối chuẩn Bluetooth.

Ngoài ra chúng ta còn có thể kết nối qua HDMI không dây, cáp USB OTG, dây nối có đầu USB, Android TV Box, PS Vita tv (đối với tivi Sony).

Bước 5: Sau khi tải Game nhấn khởi động và bắt đầu chơi.

Xem ngay: Dịch vụ sửa tivi tại nhà tại Hải Phòng 👈- GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Các phụ kiện chơi Game phù hợp 

Để game thủ phát huy được tối đa kỹ năng của mình, không thể không nhắc đến các phụ kiện hỗ trợ chơi game trên tivi Sony. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái và dễ dàng điều khiển hơn trong lúc chơi game như:

  • Tay cầm
  • Bàn phím
  • Chuột chơi game
Các phụ kiện chơi game

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Game và mở thiết lập trò chơi trên tivi Sony mà Điện máy Châu Anh muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng kết nối và trải nghiệm phút giây giải trí siêu tuyệt vời. Còn rất nhiều thông tin thú vị mà Điện máy Châu Anh muốn chia sẻ với bạn, hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin tức để cập nhật nhé!

Tags: Tin tức , Tivi Sony ,

Tin liên quan

Nhận xét

Chi Nhánh Tại Các Tỉnh
Tin Mới Nhất

0915.313.313