Phóng to nội dung trên tivi Samsung, bạn đã biết chưa?

08/03/2024

Bạn muốn ngồi từ xa nhưng vẫn nhìn rõ hình ảnh trên tivi. Vậy bạn có biết trên Samsung SmartTV của bạn có tính năng phóng to nội dung trên màn hình tivi không?  Bạn có thể sử dụng chức năng Phóng to hoặc Thu phóng Menu và Văn bản trong menu Trợ năng. Các tùy chọn này sẽ cho phép bạn phóng to màn hình và phóng to văn bản trong menu, giúp xem và đọc dễ dàng hơn. Thêm vào đó, cả hai chức năng có thể được sử dụng cùng một lúc nếu cần. Hãy để điện máy Châu Anh hướng dẫn bạn tìm hiểu 2 tính năng này trên TV Samsung nhé.

Phóng to nội dung trên tivi Samsung, bạn đã biết chưa?
Tính năng phóng to trên tivi Samsung giúp bạn xem hình ảnh to và rõ hơn

Tính năng Phóng to

Chức năng Phóng to cho phép bạn xem nội dung với kích thước lớn hơn bằng cách phóng to màn hình.

  • Nhấn nút Home  trên điều khiển từ xa của TV, sau đó chọn Cài đặt  , Tất cả cài đặt.

 


Lưu ý: Nhấn và giữ nút Âm lượng trên điều khiển từ xa của TV để truy cập menu Phím tắt trợ năng.

  • Chọn Tổng quan & Riêng tư, sau đó chọn Trợ năng, sau đó chọn Phóng to. Sau khi được chọn, màn hình sẽ phóng to hơn.

 


Lưu ý: Chọn Phóng to một lần nữa để tắt tính năng này.

  • Nhấn và giữ nút Cài đặt/123 và nút Trở về trên điều khiển từ xa để quản lý khu vực được phóng to. Một cửa sổ phóng to với ba biểu tượng sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

                ❓ Hỏi đáp: Lựa chọn tivi của hãng nào là tốt nhất?


  • Chọn biểu tượng Thu phóng 🔍 và sau đó nhấn lên hoặc xuống trên nút điều hướng của điều khiển từ xa để chọn mức độ mong muốn.

 


  • Nhấn nút Trở về trên điều khiển từ xa, sau đó chọn biểu tượng Điều hướng  để di chuyển màn hình đến khu vực mong muốn của bạn.

 


  • Nhấn nút Trở về trên điều khiển từ xa, sau đó chọn biểu tượng Thoát toàn màn hình (bốn mũi tên trong hình chữ nhật) để trở về màn hình cũ. Thao tác này cũng sẽ tắt chức năng Phóng to.

 


  • Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập các điều khiển này bất cứ lúc nào bằng cách nhấn và giữ nút Cài đặt/123Trở về  trên điều khiển từ xa.

Tính năng Thu phóng Menu và văn bản


Chức năng Thu phóng menu và văn bản sẽ cung cấp hỗ trợ nếu bạn bị hạn chế tầm nhìn.

  • Nhấn nút Home  trên điều khiển từ xa của TV, sau đó chọn Cài đặt  , Tất cả cài đặt.

 


Lưu ý: Nhấn và giữ nút Âm lượng trên điều khiển từ xa của TV để truy cập menu Phím tắt trợ năng.

  • Chọn Tổng quan & Riêng tư, sau đó chọn Trợ năng, sau đó chọn Thu phóng Menu và Văn bản. Sau khi được chọn, văn bản trong menu sẽ phóng to hơn.

 


  • Chọn Thu phóng Menu và Văn bản một lần nữa để bật hoặc tắt tính năng này. Dấu chấm màu xanh lá cây hoặc từ "Bật" cho biết tính năng này đang hoạt động.

 


Trên đây Điện máy Châu Anh đã giúp bạn tìm hiểu tính năng phóng to nội dung trên TV Samsung. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn sử dụng thiết bị dễ dàng hơn. Nếu có sự cố về thiết bị của mình hãy liên hệ đến Dịch vụ sửa tivi tại Hải Phòng 0915.313.313 (8h00 - 21h00) để được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và sửa chữa giúp bạn. 

Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết trên trang tin tức của Điện máy Châu Anh để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tivi nhé. Hãy luôn đồng hành cùng Điện máy Châu Anh nhé!

 Tin liên quan

Nhận xét

Chi Nhánh Tại Các Tỉnh
Tin Mới Nhất

0915.313.313