Cách sử dụng ứng dụng ClipTV trên tivi Samsung cực đơn giản

19/03/2024
Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để cày phim với đầy đủ mọi thể loại, thể thao đặc sắc hay cập nhật tin tức từ các kênh truyền hình trong nước cũng như quốc tế. Vậy hãy tìm hiểu về ứng dụng ClipTV và cách cài đặt ứng dụng này trên tivi Samsung nhé.

Cách sử dụng ứng dụng ClipTV trên tivi Samsung cực đơn giản


1. Hướng dẫn tải ứng dụng:

Bước 1: Bấm nút Home  trên remote để truy cập vào giao diện chính của tivi.Bước 2: Truy cập vào kho ứng dụng của máy (APPS) ở góc trái màn hình bên dưới.Bước 3: Tìm kiếm tên ứng dụng bằng cách bấm chọn biểu tượng .Bước 4: Gõ tên ClipTV.

Bước 5: Bấm vào ứng dụng, sau đó chọn Cài đặt để tải phần mềm về tivi.Bước 6: Mở ứng dụng ClipTV.

2. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bấm chọn phần Đăng nhập.Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn chọn làm tài khoản, sau đó chọn Tiếp tục.Bước 3: Nhập mật khẩu sau đó chọn Tiếp tục để đăng nhập vào ứng dụng.


3. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Để xem các kênh truyền hình
Bước 1: Chọn mục Truyền hình trên phần giao diện chính của ứng dụng.Bước 2: Chọn bất kì kênh truyền hình nào mà bạn muốn xem bằng các nút điều hướng và nút OK.


👉 Dịch vụ sửa tivi tại Hải Phòng NHANH CHÓNG-UY TÍN-GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Để xem phim
Bước 1: Chọn mục Xem phim.Bước 2: Chọn tựa phim mà bạn muốn xem. Vd: phim AvartaBước 3: Bấm chọn Xem phim là bạn đã có thể tận hưởng bộ phim mình vừa chọn.


Xem thêm: Cần làm gì khi tivi không lên hình, Cách sửa tại nhà

Vậy là chỉ vài thao tác cơ bản bạn đã có thể sử dụng ứng dụng ClipTV trên tivi Samsung của mình rồi. Chúc bạn có những phút giây giải trí tại gia thú vị. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tin tức của Điện máy Châu Anh để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. Thân ái và hẹn gặp lại!

Tin liên quan

Nhận xét

Chi Nhánh Tại Các Tỉnh
Tin Mới Nhất

0915.313.313